โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับคุณอำนวย(กลุ่มชุมชนปฏิบัติ)ประจำปีงบประมาณ 2559
วันที่ 09/11/2558    808 ครั้ง    ประเภท กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะกรรมการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับคุณอำนวย(กลุ่มชุมชนปฏิบัติ) เรื่อง “การสร้างกระบวนกรจัดการความรู้(Facilitators)” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณอำนวยให้สามารถนำทักษะการเป็นกระบวนกร เทคนิคและเครื่องมือที่ใช้ในการจัดการความรู้ไปปรับใช้ในการทำกระบวนการกิจกรรมภายในโครงการด้านการจัดการความรู้ของกลุ่มงาน ทั้งนี้ ผู้เข้ารับการอบรมจะได้เรียนรู้โดยผ่านกิจกรรม (Activity Based Learning )? โดยวิทยากร คุณอรทัย ชะฟู วิทยากรผู้มีประสบการณ์ จากมูลนิธิสังคมวิวัฒน์? และได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์(อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ เป็นประธานในพิธีเปิด และรักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ (คุณสมวงค์ ทิพย์ประจักษ์) กล่าวรายงานจัดโครงการ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2558 ณ ห้องประชุมคาวบอยเธียเตอร์ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์นักศึกษา...