ภาพกิจกรรมองค์กรสวนพฤกษศาสตร์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้าศึกษาดูงานในเรื่องระบบบริหารจัดการความรู้ (Knowledge Management) ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ข่าว 14/09/2554
นายคธาวุฒิ ทิพจร
ประเภท ข่าวสารประชาสัมพันธ์     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 06/08/2557
เปิดอ่าน: 2,036 ครั้ง

คณะทำงานด้านการจัดการความรู้ องค์กรสวนพฤกษศาสตร์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้าศึกษาดูงานในเรื่องระบบบริหารจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้