ภาพกิจกรรมองค์กรสวนพฤกษศาสตร์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้าศึกษาดูงานในเรื่องระบบบริหารจัดการความรู้ (Knowledge Management) ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 14/09/2554    2,527 ครั้ง    ประเภท ข่าวสารประชาสัมพันธ์    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะทำงานด้านการจัดการความรู้ องค์กรสวนพฤกษศาสตร์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้าศึกษาดูงานในเรื่องระบบบริหารจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้