ดร.ถนัด เกษประดิษฐ มอบระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และระบบสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ ให้กับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อใช้ในงานวันเษตรแห่งชาติ
วันที่ 03/02/2559    138 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพุธที่ 27 มกราคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี เป็นผู้แทนจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และระบบสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์จากดร.ถนัด เกษประดิษฐ เพื่อใช้ประโยชน์ในงานวันเษตรแห่งชาติ และเพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษา ฝึกใช้ เข้าใจในระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และระบบสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งจะเข้ามามีบทบาทแก่เกษตรกรยุคใหม่มากขึ้นในอนาคต รวมมูลค่า 650,000 บาท ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี