ผู้แทนสมุหราชองครักษ์ตรวจพื้นที่และประชุมเตรียมความพร้อมงานพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา2557-2558 (ครั้งที่38)
วันที่ 04/02/2559    110 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ช่วงเช้าวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ผู้แทนสมุหราชองครักษ์ พร้อมด้วย คุณสืบ ชื่นอารมณ์ ผู้แทนจากกองพระราชพิธี สำนักพระราชวัง และคณะได้เดินทางมาตรวจพื้นที่ในการเตรียมรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2557-2558 (ครั้งที่38) หลังจากนั้นได้เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จฯ กับหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง โดยมีนายมงคล สุกใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในที่ประชุม ณ อาคารกาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่