นศ.โคนมแม่โจ้ รับถ้วยพระราชทานฯ การแข่งขันนำเสนอแนวความคิด งานเทศกาลโคนมแห่งชาติ ประจำปี 2559
วันที่ 08/02/2559    191 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

อาจารย์ไพโรจน์ ศิลมั่น, อาจารย์สุบรรณ ฝอยกลาง อาจารย์ ดร.อานนท์ ปะเสระกัง และ อาจารย์ดร.จุฬากร ปานะถึก อาจารย์ประจำคณะสัตวศาสตร์ฯ พร้อมด้วยนายอภิชาติ หมั่นวิชา นักวิชาการสัตวบาล ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาโคนมและโคเนื้อหลักสูตร 4 ปี และหลักสูตร 2 ปี เข้าร่วมการแข่งขันการนำเสนอแนวความคิด หัวข้อ “ความยั่งยืนของอาชีพการเลี้ยงโคนมในมุมมอง 3 มิติ (อาชีพ ชุมชน สิ่งแวดล้อม)” ในงานเทศกาลโคนมแห่งชาติ ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่1-3 กุมภาพันธ์ 2559 ณ องค์การส่งเสริมกิจกรรมโคนมแห่งประเทศไทย อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โดยนักศึกษาได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ประเภทการแข่งขันการนำเสนอแนวความคิด และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภทกองเชียร์ยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ