สำนักงานอธิการบดีและหน่วยงานในสังกัด จัดพิธีดำหัวสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง
วันที่ 26/04/2559    317 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำนักงานอธิการบดี จัดพิธีดำหัวขอพรปี๋ใหม่เมือง อดีตอธิการบดี อดีตผู้อำนวยการอธิการบดี ผู้บริหารมหาวิทยาลัยและผู้อำนวยการกอง เพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมล้านนาและกล่าวคำขอขมา ขอรับพร เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง ดังนี้

1. เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2559 บุคลากรในสังกัดสำนักงานอธิการบดี จัดพิธีดำหัว

ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางสาวณัฐฐินีย์ สินฉิม เพื่อขอขมาลาโทษ พร้อมทั้งรับคำอวยพรเพื่อสิริมงคลในชีวิต

2. เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2559 บุคลากรในสังกัดสำนักงานอธิการบดี จัดพิธีดำหัว รอง

ศาสตราจารย์ ดร.อานนท์ เที่ยงตรง อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนายอนันต์ ปัญญาวีร์ อดีต

ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เพื่อขอขมาลาโทษ พร้อมทั้งรับคำอวยพรเพื่อสิริมงคลในชีวิต

3. เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2559 บุคลากรกองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดพิธีรดน้ำดำหัว

ผู้อำนวยการกองกลาง นางปราณี พันธุ์วุฒิ เพื่อขอขมาลาโทษ พร้อมทั้งรับคำอวยพรเพื่อสิริมงคลในชีวิต

4. เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2559 บุคลากรกองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดพิธีดำหัว

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ เพื่อขอขมาลาโทษ พร้อมทั้งรับคำอวยพรเพื่อสิริมงคลในชีวิต

5. เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2559 บุคลากรกองสวัสดิการ สำนักงานอธิการบดี จัดพิธีดำหัว รองอธิการบดีฝ่ายกายภาพ อาจารย์อภิชาติ สวนคำกอง เพื่อขอขมาลาโทษ พร้อมทั้งรับคำอวยพรเพื่อสิริมงคลในชีวิต