คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยและหน่วยงานชั้นนำของประเทศ
วันที่ 29/04/2559    426 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 25-27 เมษายน 2559 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกอบด้วย กรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะกรรมการส่งเสริมการมหาวิทยาลัย อธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการวิทยาลัย วิทยาเขต สำนัก และกองที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสิ้น 46 ท่าน ร่วมโครงการศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยและหน่วยงานชั้นนำของประเทศ และร่วมระดมความคิดเห็นเพื่อทบทวนแผนพัฒนามหาวิทยาลัยระยะที่ 12 (พ.ศ.2560-2564) โดยกิจกรรมในการศึกษาดูงานประกอบด้วย

วันที่ 25 เมษายน 2559
ศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในด้านการให้บริการนักศึกษา การบริหารพื้นที่ และการบริการวิชาการเพื่อหารายได้
ศึกษาดูงาน ณ บริษัทปูนซีเมนต์ไทยจำกัด (มหาชน) เรื่อง การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์

วันที่ 26 เมษายน 2559
ศึกษาดูงาน ณ จุฬาลงการณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง การบริหารจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยสีเขียว ชมบรรยากาศโดยรอบมหาวิทยาลัย และกิจกรรมระดมความคิดเห็นเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ในอนาคต

วันที่ 27 เมษายน 2559
ศึกษาดูงานวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องการบริหารจัดการหลักสูตรสู่ความเป็นนานาชาติ และสำนักงานสีเขียว (Green Office)

ภาพ/ข้อมูล : วรุณสิริ สุจินดา