เครือเจริญโภคภัณฑ์ เชิญอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะร่วมหารือแผนฟื้นฟูสภาพป่าให้พื้นที่ภาคเหนือ
วันที่ 26/05/2559    1,168 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ศรีเกี่ยวฝั้น รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบุลย์ เข้าร่วมประชุมหารือกับท่านธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ เรื่องโครงการธรรมชาติปลอดภัยแม่แจ่ม การพัฒนาชุมชนต้นแบบธรรมชาติปลอดภัยบ้านแม่ปาน-บ้านสันเกี๋ยง ตำบลเติ้ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ สู่ชมชนอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน มาตั้งแต่ปี 2556 ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ จากนั้นอธิการบดีได้มอบของที่ระลึกให้ท่านธนินท์ เจียรวนนท์ ณ อาคารทรูทาวเวอร์