ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ เข้าเยี่ยมคารวะอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 27/05/2559    2,091 ครั้ง    ประเภท ข่าวสารประชาสัมพันธ์    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ บุนนาค พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าเยี่ยมคารวะอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จำเนียร ยศราช และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้เป็นท่านแรก เนื่องจากสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ จัดตั้งใหม่ตามกฤษฏีกาแบ่งเขตอำนาจการสอบสวน เพื่อบริการประชาชนทั่วไป และอำนวยความสะดวก รวมถึงดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่ประชาชนในพื้นที่ได้อย่างทั่วถึง ทั้งนี้ท่านอธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้พูดคุย ปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อมูล เพื่ออำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องอินทนิล สำนักงานอธิการบดี