วันที่ 30/05/2559    1,606 ครั้ง    ประเภท ข่าวสารประชาสัมพันธ์    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2559 สำนักงานสภามหาวิทยาลัย จัดพิธีดำหัวนายกสภามหาวิทยาลัย และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำปี 2559 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย กล่าวคำขอสูมาและขอพรจากท่าน ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่าน ที่ได้ทำงานเพื่อพัฒนาแม่โจ้ร่วมกันมาตลอดปี และถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีชาวล้านนาไทย ณ ห้องคาวบอยโซน ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี