SCB ร่วมมือ ม.แม่โจ้ ให้บริการ SCB Cash Management Solution
วันที่ 31/05/2559    1,741 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ได้ทำพิธีลงนามสัญญาความร่วมมือการให้บริการ SCB Cash Management Solution กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในรูปแบบ Payment Gateway และบัตรประจำตัวนักศึกษา ในรูปแบบ Smart Card ซึ่งเป็นรูปแบบการให้บริการที่สะดวก คล่องตัว ง่ายต่อการบริหารจัดการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ คุณพิพัฒน์ อัสสมงคล รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายบริการธุรกรรมการเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนลงนาม โอกาสเดียวกันนี้ คุณพิพัฒน์ อัสสมงคล รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายบริการธุรกรรมการเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ได้เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษาให้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน 300,000 บาท โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้