วันที่ 13/06/2559    1,537 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับมหาวิทยาลัยพายัพ เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายปวิณ ชํานิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และนายอมรพันธุ์ นิมานันท์ ประธานกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตเชียงใหม่ เข้าร่วมเป็นเกียรติและพบปะผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับ สำหรับงานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำนี้ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างอธิการบดี สถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ และสร้างความร่วมมือในการพัฒนาจังหวัดเชียงใหม่ในด้านต่างๆ ณ ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ในครั้งต่อไปอีกด้วย