วันที่ 17/06/2559    1,423 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2559 สำนักงานอธิการบดี จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผู้บริหารและหัวหน้างานภายในสำนักงานอธิการบดี ภายใต้โครงการพัฒนาบุคลากรและการจัดการความรู้ของสำนักงานอธิการบดี ประจำปี 2559 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ เรื่อง การปรับตัวของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ สู่การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับ สำหรับวัตถุประสงค์ของกิจกรรมเพื่อวิเคราะห์ตัวเองในการเป็นศูนย์กลางการบริหารจัดการและการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งกระบวรการแลกเปลี่ยนรู้ เรื่องงการพัฒนาองค์กรให้เป็นศูนย์กลางการบริหารจัดการและการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ได้รับเกียรติจากคุณสุดปฐพี เวียงสี Edutainer คนแรกของประเทศไทย เป็นวิทยากรดำเนินกิจกรรม ณ ห้องประชุมนรสิงห์ วิทยาลัยบริหารศาสตร์