พิธีมอบอุปกรณ์การศึกษาและรางวัลจากการประกวด
วันที่ 22/06/2559    1,462 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2559 อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบเครื่องสีข้าวแบบครัวเรือน จำนวน 1 เครื่อง จากบริษัท เคนเบอร์ซัพพลายส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์มอบให้วิทยาลัยพลังงานทดแทนเพื่อใช้ในการเรียนของการสอนและการศึกษาค้นคว้าสร้างสรรค์ผลงานวิจัย อีกทั้งในโอกาสด้วยกันนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบรางวัล 1 ใน 5 ทีมที่ผ่านเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โครงงาน “กล้าใหม่...สร้างสรรค์ชุมชน” ภายใต้โครงการ “กล้าใหม่....ไผ่รู้” ปีที่ 10 ซึ่งนักศึกษาวิทยาลัยพลังงานทดแทนส่งผลงานเข้าประกวด รวมถึงบริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด มอบรางวัลโครงการกระทิงแดง U- Project สาขานวัตกรรมเพื่อวิสาหกิจชุมชน เงินรางวัล 50,000 บาท สำหรับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ เงินรางวัล 10,000 บาท สำหรับองค์กรนักศึกษา ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 11/2559 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย สำนักงานอธิการบดี