กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี จัดกิจกรรมตักบาตรทุกวันศุกร์สิ้นเดือนประจำเดือนมิถุนายน 2559
วันที่ 24/06/2559    640 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2559 เวลา 08.30 น. กองการเจ้าหน้าที่ เป็นเจ้าภาพในการจัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ โดมแผ่พืชน์ ตามโครงการ “กิจกรรมสร้างสุข ในวันศุกร์สิ้นเดือน” โดยมี นายธนภัทร ปัญญาวงค์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และมีบุคลากรและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมทำบุญตักบาตร เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับบุคลากร อีกทั้งยังปลูกฝังให้มีคุณงามความดี มีจิตใจเมตตา เจริญรอยตามพระพุทธศาสนา ฝึกการเป็นผู้ให้ รักษาศีล เพื่อความเป็นมงคลกับชีวิต ทำจิตใจให้สงบ และเพื่อให้เกิดสติปัญญาในการใช้ชีวิต