เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป แลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “ เขียนหนังสือราชการอย่างไร ให้สัมฤทธิ์ผล ”
วันที่ 27/06/2559    1,212 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2559 กลุ่มคุณอำนวย เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ได้จัดทำโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “ เขียนหนังสือราชการอย่างไร ให้สัมฤทธิ์ผล ” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ สำหรับวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการนำกระบวนการจัดการความรู้มาใช้ในการพัฒนากระบวนการงานให้มีประสิทธิภาพ ตลอดจนให้บุคลากรในกลุ่มงานบริหารทั่วไป ได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์พรทิพย์ คำดี อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ ภาษาที่ใช้ในการเขียนหนังสือราชการ รวมถึงในกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การเขียนหนังสือราชการ คำสั่ง ประกาศ ได้รับเกียรติจาก คุณปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง คุณธนภัทร ปัญญาวงศ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ และคุณเสริมศักดิ์ ใจทา นิติกรชำนาญการพิเศษ เป็นวิทยากรการเสวนาดังกล่าว อีกทั้งภาคบ่ายจัดให้มีการแบ่งกลุ่ม Work Shop ตามหัวข้อที่ได้รับมอบหมายอีกด้วย ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้