โครงการฝึกอบรมหลักสูตรด้านการจัดการความรู้ หลักสูตรที่ 1 ก้าวแรกการจัดการความรู้ (KM the 1 day) ประจำปีงบประมาณ 2559
วันที่ 30/06/2559    969 ครั้ง    ประเภท กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุมนรสิงห์ วิทยาลัยบริหารศาสตร์

คณะกรรมการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรด้านการจัดการความรู้ หลักสูตรที่ 1 ก้าวแรกการจัดการความรู้ (KM the 1 day)
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบด้านจัดการความรู้ของหน่วยงาน และผู้นำกลุ่มชุมชนปฏิบัติ(คุณอำนวย) ด้านการพัฒนาบุคลากร จำนวนประมาณ 55 คน มีความเข้าใจในเรื่องการจัดการความรู้เบื้องต้น มีแนวทางและวิธีปฏิบัติของการนำกระบวนการจัดการความรู้ไปใช้ประโยชน์ และมีประธานคณะกรรมการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ผู้ช่วยอธิการบดี อ.ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล) และ ผศ.ดร.ปฏิภาณ สุทธิกุลบุตร เป็นวิทยาการโครงการ
โดยมีวิทยากรให้ความรู้