โครงการผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2559
วันที่ 24/07/2559    516 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2559 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ร่วมพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่กว่าสองพันคน เพื่อพูดคุยสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนานักศึกษาใหม่ การเรียนการสอน และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อให้ผู้ปกครองได้รับทราบและเข้าใจโดยพร้อมเพรียงกัน โอกาสนี้ ผู้ปกครองได้ร่วมสอบถามข้อสงสัยและพูดคุยกับคณะผู้บริหาร และผู้ปกครองร่วมกันด้วย ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้