กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดกิจกรรมตักบาตรทุกวันศุกร์สิ้นเดือนประจำเดือนกรกฎาคม
วันที่ 29/07/2559    1,130 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2559 เวลา 08.30 น. กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นเจ้าภาพในการจัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ โถงอาคารเรียนรวม 80 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตามโครงการ “กิจกรรมสร้างสุข ในวันศุกร์สิ้นเดือน” โดยมี อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ซึ่งกองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี นำโดย นางสาวสิรวีธ์ อินจินดา ผู้อำนวยการกองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นเจ้าภาพในการทำบุญตักบาตรในครั้งนี้ เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับ บุคลากร อีกทั้งยังปลูกฝังให้ มีคุณงามความดี มีจิตใจเมตตา เจริญรอยตามพระพุทธศาสนา ฝึกการเป็นผู้ให้ รักษาศีล และเกิดสติปัญญาในการใช้ชีวิต