วันที่ 22/08/2559    668 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย โดยมี ดร.องอาจ กิตติคุณชัย
ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2559 ในการนี้ท่านอธิการบดี พร้อมด้วยประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ดร.วรพงศ์ นันทาภิวัฒน์ ได้รับคัดเลือกเป็นประธาน Young President Organization (YPO) GOLD ดร.แววดาว ลิ้มเล็งเลิศ ที่ได้รับรางวัล Robinson The Most Wonderful Lady Awards 2016 และขอบคุณรองศาสตราจารย์เพ็ญรัตน์ หงส์วิทยากร ที่ครบวาระการปฏิบัติงาน เนื่องจากเกษียณอายุราชการ พร้อมกันนี้คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้อีกด้วย