แม่โจ้ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์และบุคลากร
วันที่ 24/08/2559    1,414 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559 สภาคณาจารย์ และข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์และบุคลากร โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการฯ สำหรับการบรรยายในหัวข้อ “ธรรมาภิบาลในการทำงาน ” ได้รับเกียรติจากอาจารย์บุญญฤทธิ์ สมบัติหลาย เป็นวิทยากรบรรยาย รวมถึงในช่วงบ่ายได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพจน์ เอี้ยงกุญชร ประธานสภาคณาจารย์ และข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง ได้ชี้แจงความคืบหน้าร่าง พรบ.มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา