ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม สำนักงานอธิการบดี จัดกิจกรรมตักบาตรทุกวันศุกร์สิ้นเดือนประจำเดือนสิงหาคม
วันที่ 26/08/2559    684 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 เวลา 08.30 น. ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม สำนักงานอธิการบดี เป็นเจ้าภาพในการจัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตามโครงการ “กิจกรรมสร้างสุข ในวันศุกร์สิ้นเดือน” โดยมี อาจารย์ชัช พชรธรรมกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับ บุคลากร อีกทั้งยังปลูกฝังให้ มีคุณงามความดี มีจิตใจเมตตา เจริญรอยตามพระพุทธศาสนา ฝึกการเป็นผู้ให้ รักษาศีล และเกิดสติปัญญาในการใช้ชีวิต