วงแม่โจ้แบนด์ รับรองชนะเลิศอันดับ 2 “ดาวรุ่งลูกทุ่งนเรศวร” ครั้งที่ 8 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
วันที่ 22/09/2559    1,207 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วงดนตรีลูกทุ่งแม่โจ้แบนด์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ถ้วยรางวัลพลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท การประกวดวงดนตรีลูกทุ่งพร้อมหางเครื่อง “ดาวรุ่งลูกทุ่งนเรศวร” ครั้งที่ 8 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

การแข่งขันในครั้งนี้ ได้มีทีมจากสถาบันต่างๆ เข้ารอบชิงชนะเลิศจำนวน 7 ทีม ได้แก่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณ 3 ท่าน คือ อาจาย์ชุติเดช ทองอยู่ (ครูเทียม) อ.สร่างศัลย์ เรืองศรี (หนู มิเตอร์) และอาจารย์สถาพร นิยมทอง จากกรมศิลปากร เป็นคณะกรรมตัดสินในครั้งนี้