วันวานที่พากเพียร....สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ
วันที่ 23/09/2559    1,791 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559 มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2559 เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ ตระหนักถึงความสำคัญและความเสียสละของทุกๆท่าน ร่วมน้อมคารวะต่อผู้อาวุโสที่ครบวาระเกษียณ ผู้สร้างคุณูปการต่อหน่วยงานและสังคม. ซึ่งปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 26 ท่าน
โอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี เป็นประธานในพิธีกล่าวขอบคุณ และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณพร้อมของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้