การบรรยาย ในหัวข้อ “พระราชปรัชญาด้านเศรษฐกิจพอเพียง”
วันที่ 27/09/2559    722 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณมาบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษาระดับปริญญาโท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งการเรียนการสอนของหลักสูตร ในภาคเช้า บรรยายโดย ศ.นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ในหัวข้อ “พระราชปรัชญาด้านเศรษฐกิจพอเพียง” ส่วนภาคบ่าย บรรยายโดย ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา บรรยายในหัวข้อ “พระราชปรัชญาด้านการพัฒนาตามแนวพระราชดำริ” ณ ห้องบรรยาย 204 อาคารปฏิบัติการเรียนรวมทางปฐพีวิทยา คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยโจ้