พิธีเปิดตัวสโมสรแม่โจ้ยูไนเต็ด
วันที่ 29/09/2559    3,747 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2559 สโมสรแม่โจ้ยูไนเต็ด แถลงข่าวพร้อมทั้งเปิดตัวอาคารที่ทำการ และทีมแข่ง ดิวิชั่น 3 ณ สนามกีฬาอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้
สโมสรแม่โจ้ยูไนเต็ด เป็นสโมสรฟุตบอลจากทึมฟุตบอลลึก ดิวิชั่น 3 สโลแกนทีม”งานหนักไม่เคยฆ่าคน” พร้อมทั้งตั้งฉายาทีม “คาวบอยแม่โจ้” โดยมี ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานที่ปรึกษา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ และอาจารย์ชัช พชรธรรมกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นที่ปรึกษาสโมสร
โอกาสนี้ ทางสโมสรจะแจกสติกเกอร์ให้กับแฟนคลับทีมแม่โจ้ยูเต็ดที่เข้าร่วมงาม พร้อมทั้ง ยังมีการเปิดจอง และจำหน่ายเสื้อโปโล และเสื้อแข่งขันอีกด้วย