KM FAIR 2016 "มีดีมาโชว์ THE EXPO SHARE " ประจำปีงบประมาณ 2559
วันที่ 21/10/2559    925 ครั้ง    ประเภท กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

จัดโดย คณะกรรมการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับกองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี

คณะกรรมการจัดการความรู้ร่วมกับ กองการเจ้าหน้าที่ ได้ดำเนินการจัดกืจกรรม KM FAIR 2016 "มีดีมาโชว์ THE EXPO SHARE "? เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2559 ณ อาคารศูนย์กาญจนาภิเษกรัชการที่9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 400 คน ในงานมีกิจกรรมเกี่ยวกับผลงานของหน่วยงานต่างๆทั้งภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้และหน่วยงานภายนอก รวมไปถึงการประกวดการนำเสนอผลงานเด่นด้านการจัดการความรู้ ระดับบุคค ระดับหน่วยงาน ระดับกลุ่มงาน รวมถึงนิทรรศการผลงานเด่นของคณะ/หน่วยงาน นิทรรศการผลงานเด่นของคณะ/หน่วยงาน กิจกรรมยืดเหยียด กิจกรรมแบบ Active learning การสาธิตต่างๆ และการมอบรางวัลและเกียรติบัตรแก่หน่วยงาน/กลุ่มงาน/บุคคล/KM BLOG/นิทรรศการ การแจกของรางวัลต่างๆเป็นต้น ซึ่งเป็นไปด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานและได้ความรู้ภายในงาน?