โครงการจัดทำแผนพัฒนาบุคลากรและจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ปี 2560
วันที่ 21/10/2559    836 ครั้ง    ประเภท กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

จัดโดย กองการเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ คณะกรรมพัฒนาบุคลากร และ คณะกรรมการจัดการความรู้ กลุ่มคุณอำนวย

กองการเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ คณะกรรมพัฒนาบุคลากร และ คณะกรรมการจัดการความรู้ กลุ่มคุณอำนวย ได้จัดกิจกรรมโครงการทำแผนพัฒนาบุคลากรและแผนการจัดการความรู้ โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆในมหาวิทยาลัย มาร่วมกันระดมความคิดเพื่อจัดทำโครงการฝึกอดบรม พัฒนา สร้างองค์ความรู้ให้แก่มหาวิทยาลัย ในวันที่ 22 กันยายน 2559 ณ แม่โจ้กลอฟ์คลับ รีสอร์ต จ.เชียงใหม่