โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่องการเตรียมความพร้อมในการจัดทำร่างข้อบังคับ ระเบียบ ประกาศ และหลักเกณฑ์ต่างๆ ด้านการบริหารงานบุคคล สู่การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับ ประจำปีงบประมาณ 2559
วันที่ 21/10/2559    901 ครั้ง    ประเภท กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

จัดโดย กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี

กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดการสัมมนาเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับ โดยได้มีการระดมความคิด วิเคราะห์ เพื่อทำแผนร่าง พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2559 ณ Aurora Resort อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่