วันที่ 24/11/2559    1,021 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุม สำนักงานอธิการบดี ได้มีการประเมินคุณภาพภายใน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ 2559 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รองอธิการบดี เป็นผู้แทนอธิการบดีกล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ ในการนี้ประธานคณะกรรมการประเมินฯ รองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ ได้กล่าวแนะนำคณะผู้ประเมินฯ ซึ่งประกอบด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ และอาจารย์ ดร. ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์ สำหรับการประเมินคุณภาพภายใน คณะกรรมการประเมินได้ใช้วิธีสัมภาษณ์ คณะผู้บริหารสำนักงานอธิการบดี บุคลากรสำนักงานอธิการบดี บุคลากรนอกสำนักงานอธิการบดี นักศึกษา ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และตรวจสอบหลักฐาน ซึ่งผลปรากฏว่าสำนักงานอธิการบดี ได้รับการประเมินคุณภาพใน ประจำปีงบประมาณ 2559 ในระดับดี