พิธีเปิดครัวอิ่มอุ่น "พี่เพื่อน้องแม่โจ้"
วันที่ 06/12/2559    663 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2559 ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิด “ครัวอิ่มอุ่น พี่เพื่อน้องแม่โจ้” มีนายอัตถพล กาวชู ประธานคณะกรรมการครัวฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดทำครัวฯ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อให้การช่วยเหลือนักศึกษาแม่โจ้ นางสมพร แรกชำนาญ เลขานุการครัวประสานงาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบครัวจากคณะกรรมการ

โอกาสนี้ ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย ให้กับนักศึกษาที่ผ่านการพิจารณา และ ดร.แววดาว ลิ้มเล็งเลิศ กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้มอบเงินสนับสนุนครัวอิ่มอุ่น จำนวน 20,000 บาท ณ ที่ทำการครัวอิ่มอุ่น บริเวณหลังโรงอาหารเทิดกสิกร มหาวิทยาลัยแม่โจ้