พิธีรับมอบต้นอินทนิลบกจากชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่นที่ 50
วันที่ 06/12/2559    605 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2559 ดร. อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีรับมอบต้นอินทนิลบก จากชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่นที่ 50 โดยมีนายประเทือง เชียงแรง ประธานชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่นที่ 50 เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการถนนอินทนิล แม่โจ้รุ่นที่ 50 ณ บริเวณสนามอินทนิล แห่งที่ 2 มหาวิทยาลัยแม่โจ้