วันที่ 06/12/2559    386 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมถวายอาลัย ร้อยใจ ปั่นเพื่อพ่อ และปล่อยตัวนักปั่นออกเดินทางจากสถานีรถไฟ เชียงใหม่ จำนวนประมาณ 400 คัน ซึ่งจากจำนวนดังกล่าวมีนักปั่นจักรยานจากวังน้ำเขียว ออกเดินทางตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 มุ่งสู่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมสมทบด้วย และเมื่อถึงจุดหมายปลายทางที่ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองอธิการบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.วีรพล ทองมา) กล่าวต้อนรับคณะนักปั่นจักรยาน สำหรับกิจกรรมถวายอาลัย ร้อยใจ ปั่นเพื่อพ่อ มีวัตถุประสงค์เพื่อถวายอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นกิจกรรมที่แสดงออกและทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล