มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับ “รางวัลดีเด่นด้านผู้ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน ประเภทสถาบันการศึกษา ระดับอุดมศึกษา ประปี2559”
วันที่ 07/12/2559    949 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2559 อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี ผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธเนศ ไชยชนะ เข้ารับรางวัลดีเด่นด้านผู้ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน ประเภทสถาบันการศึกษา ระดับอุดมศึกษา ประปี2559” ในพิธีมอบรางวัล Thailand Energy Award 2016 โดยมีพลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีดังกล่าว ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์