วันที่ 14/12/2559    511 ครั้ง    ประเภท กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันที่ 2-3 กันยายน 2559 ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ นำคณะบุคลากร เดินทางเข้าศึกษาดูงาน ด้านวิเทศสัมพันธ์และการต่างประเทศ ตามโครงการ "วิเทศสัมพันธ์สัญจรเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และการพัฒนางานด้านวิเทศสัมพันธ์และงานด้านการต่างประเทศ" ณ กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และ วิทยาลัยนานาชาติภูมิภาคลุ่มน้ำโขง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ทั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อ 1 ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำงานด้านวิเทศสัมพันธ์และงานด้านการต่างประเทศ กับหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อให้บุคลากรเกิดการเรียนรู้ และสามารถนำมาพัฒนางานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 2 สร้างบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ ให้เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง สร้างให้เป็นนักคิด นักปฏิบัติ และนักบริหารงานที่ดี สามารถให้บริการงานด้านวิเทศสัมพันธ์และการต่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ 3 ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการบริหารจัดการและระบบการดูแลนักศึกษาต่างชาติ ของหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อให้บุคลากรเกิดการเรียนรู้ และสามารถนำมาพัฒนางานให้เกิดประสิทธิภาพ และความคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น 4 ประชุมหารือและติดตามผลการดำเนินงาน/โครงการฯ และสรุปผลการดำเนินงาน/โครงการฯตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2559 และแผนงานประจำ เพื่อหารือแนวทางการควบคุม/จัดการความเสี่ยง และแก้ไขปัญหา/อุปสรรค เกี่ยวกับการดำเนินงานที่ผ่านมา และปรับปรุงแก้ไขให้การดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2559 และแผนงานประจำ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ/ประสิทธิผล