กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี ทำบุญ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2560
วันที่ 16/01/2560    621 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 09.59 น. กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี นำโดย คุณธนภัทร ปัญญาวงค์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ และบุคลากรกองการเจ้าหน้าที่
ได้นิมนต์พระสงฆ์มาทำบุญ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2560 เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรกองการเจ้าหน้าที่ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดี และคุณเกษม ใคร้มา อดีตผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ และเวลา 11.39 น. อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย คุณธนภัทร ปัญญาวงค์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ และบุคลากรกองการเจ้าหน้าที่ มอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับนักเรียนศูนย์ฝึกวิชาชีพคนตาบอด อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป