พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการโครงการสานพลังประชารัฐด้านการพัฒนาการศึกษาขั้นพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (Connext ED) กับ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)
วันที่ 15/02/2560    686 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการโครงการสานพลังประชารัฐด้านการพัฒนาการศึกษาขั้นพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (Connext ED) กับ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 ณ C asean ชั้น 10 อาคาร CW Tower ถนนรัชดาภิเษก โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิคม มูลเมือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นตัวแทนในการลงนาม ทั้งนี้ได้มีอาจารย์ ดร.ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นพยานในการลงนามและมี อาจารย์ ดร.กัญญ์พัสวี กล่อมธงเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการได้เข้าร่วมพิธีลงนาม โดยการลงนามการร่วมมือในครั้งนี้เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาในประเทศไทยโดยมีมหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเครือข่ายในการร่วมดำเนินโครงการ