วันที่ 15/02/2560    1,990 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

งานดนตรีและนันทนาการ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและสร้างเครือข่ายด้านดนตรี เมื่อวันที่ 9 – 10 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้ เป็นการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาที่มีความสามารถด้านดนตรีและนันทนาการ และสร้างเครือข่ายกับสถาบันการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาที่มีวงดนตรี เปิดโอกาสให้นักศึกษาโควตาได้พัฒนาศักยภาพของตนเองมุ่งสู่การถ่ายทอดให้กับรุ่นน้อง โดยมีกิจกรรมลักษณะ Work shop จำนวน 2 วัน บรรยายและการฝึกปฏิบัติด้านดนตรีและนันทนาการให้แก่นักเรียนและนักศึกษา ที่เป็นตัวแทนจากโรงเรียนต่าง ๆ

ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรฝีมือชั้นนำระดับประเทศ ได้แก่อาจารย์สมภพ พึ่งปรีดา , ดร.ศุภฤกษ์ วังซ้าย , อาจารย์ณภาสศรันย์ ภักดีสังข์ , อาจารย์พัฒนโรช เจริญยุทธ , อาจารย์รัฐภูมิ ช่างเจรจา , อาจารย์อดิศร ภาโนชิต , อาจารย์รุ่งชาย เย็นตาและคุณณัฐพงษ์ ตุ้ยเต็มวงค์ และมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการจำนวนมากทั้งนักศึกษาและนักเรียนจากโรงเรียนทั่วประเทศ