วันที่ 15/02/2560    523 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผลการเสนอชื่อผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทน ในวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.30-12.00 น. บริเวณโถงชั้นล่าง อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ (ผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัย) เป็นประธานกรรมการสรรหาฯ พร้อมด้วยกรรมการ ดังนี้ 1. รศ.ดร.เทพ พงษ์พานิช (นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้) 2. ผศ.ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์ 3. ผศ.ดร.พฤกษ์ อักกะรังสี (ผอ.สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์) 4. ผศ.สุพจน์ เอี้ยงกุญชร ประธานสภาคณาจารย์ (กรรมการและเลขานุการ) สรุปผลการมาใช้สิทธิ์เสนอชื่อ และการนับคะแนน มีดังนี้
1. จำนวนผู้มีสิทธิเสนอชื่อทั้งหมด 23 คน
2. จำนวนผู้มาใช้สิทธิ์ทั้งหมด 23 คน
3. 20% ของจำนวนผู้มาใช้สิทธิในวันเสนอชื่อ เท่ากับ 5 คน

ผลการนับคะแนนมีผู้ถูกเสนอชื่อที่ได้รับคะแนนไม่ต่ำกว่าร้อยละ 20 ของจำนวนบุคลากรที่มาใช้สิทธิทั้งหมด มีจำนวน 1 ท่าน คือ 1. ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี กระบวนการสรรหาต่อไป คณะกรรมการสรรหาฯ จะดำเนินการประเมินผู้ได้รับการเสนอชื่อที่ได้รับคะแนนไม่ต่ำกว่าร้อยละ 20 โดยช่วงบ่ายในวันเดียวกันได้สัมภาษณ์ผู้ให้ข้อมูลเพื่อรับฟังความคิดเห็นบุคลากรในวิทยาลัย และให้ผู้ถูกเสนอชื่อฯ นำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารงานต่อคณะกรรมการสรรหาฯ และบุคลากรในวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ต่อไป