ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล บรรยาย ตามรอยพ่อ "กษัตริย์เกษตร"
วันที่ 23/02/2560    713 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.30 น. ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา อาจารย์พิเศษหลักสูตรการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษ เรื่อง “ ตามรอยพ่อ กษัตริย์เกษตร” ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานตามรอยพ่อ กษัตริย์เกษตร เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนักศึกษา ประชาชนสนใจเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก ณ อาคารศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่