ชุมชนรอบแม่โจ้ร่วมรณรงค์กำจัดยุงลาย หยุดไข้เลือดออกไวรัสซิกา
วันที่ 23/02/2560    332 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดี ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง (MOU) ในโครงการควบคุมป้องกันโรคติดต่อนำโดยยุงลาย โดยมีหน่วยงานชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยเข้าร่วมเดินขบวนรณรงค์ และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกันกำจัดยุงลาย พาหะไข้เลือดออกและไวรัสซิกา ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 9.00 น. ณ อาคารศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้