แม่โจ้จัดประชุม Agriculture ASEAN University Network Forum : หัวข้อหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงสู่การนำไปปฏิบัติ
วันที่ 24/02/2560    779 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม Agriculture ASEAN University Network Forum : หัวข้อหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอ เพียงสู่การนำไปปฏิบัติ โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจาก 31 มหาวิทยาลัยทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเป็นกิจกรรมตามยุทธศาสตร์นานาชาติของมหาวิทยาลัย ภายในงานตามรอยพ่อกษัตริย์เกษตร ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่