นักศึกษาสาขาพืชผักมอบกระเช้าผักปลอดสารพิษให้กับอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 06/03/2560    686 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบกระเช้าผักปลอดสารพิษ จากนายณัฐพล ศรีวิชัย นักศึกษาสาขาพืชผัก คณะผลิตกรรมการเกษตร พร้อมด้วยนักศึกษาในรายวิชาปฏิบัติฟาร์มพืชสวน โดยมีอาจารย์ทวีป เสนคำวงศ์ เป็นอาจารย์ผู้สอน ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช ได้ให้แนวคิดถึงนโยบายของมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์ และการดำเนินงานโครงการปลูกผักแลกค่าเทอมในโอกาสนี้ด้วย ณ ห้องประชุมแม่โจ้ 80 ปี สำนักงานอธิการบดี