สรุปการเข้าร่วมแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่44 “สุรนารีเกมส์”
วันที่ 09/03/2560    1,209 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่44 “สุรนารีเกมส์” ระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา โดยมี นักกีฬา เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมการแข่งขัน 120 คน จำนวน 14 ชนิดกีฬา ได้แก่คาราเต้-โด,จักรยาน, บาสเกตบอล, ฟุตบอลรักบี้, ฟุตบอล, ว่ายน้ำ, หมากกระดาน, เซปักตะกร้อ, เทควันโด, เทนนิส, เทเบิลเทนนิส, เปตอง, เรือพาย, แบดมินตัน

ผลการแข่งขัน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ทำเหรียญรางวัลได้ทั้งสิ้น 1เหรียญทอง 3เหรียญเงิน 4เหรียญทองแดง เป็นลำดับที่ 33 จาก 108 สถาบัน ดังนี้
1เหรียญทอง กีฬาเรือพาย ประเภท แคนู 1 คนชาย ระยะ 500 เมตร โดย นายบุญเจริญ เกิดมณีโชติ สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ
2เหรียญเงิน กีฬาเรือพาย ประเภท กรรเชียง 2 คนชาย ระยะ 500 เมตร และ ระยะ 200 เมตร โดย นายภูริณัฐ เพชรวีระ สาขาพืชสวนประดับ คณะผลิตกรรมการเกษตร นายภาคภูมิ?บรรเลงเสนาะ สาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ
1เหรียญเงิน กีฬาเรือพาย ประเภท แคนู 1 คนชาย ระยะ 200 เมตร โดย นายบุญเจริญ เกิดมณีโชติ สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ
2เหรียญทองแดง กีฬาเรือพาย ประเภท เรือคยัค 2 คนชาย ระยะ 500 เมตร และ ระยะ 200 เมตร โดย นายบุญเจริญ เกิดมณีโชติ สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ นายณรงค์ชัย คงวุฒิ สาขาพลังงานทดแทน วิทยาลัยพลังงานทดแทน
2เหรียญทองแดง กีฬาหมากล้อม คู่ชาย และคู่หญิง โดย คู่ชาย นายรัชชานนท์ บุญมี สาขาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ นายดนุพงษ์ อนุมะ สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ
คู่หญิง นางสาวเมธะกา มหายศนันท์ สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ นางสาวธัญญาวดี เมืองไชย สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ

ภาพและข้อมูลโดย นายสุรชัย ศรีนรจันทร์