ผู้นำองค์กรนักศึกษา เข้าพบอธิการบดีเพื่อแนะนำตัวในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่
วันที่ 15/03/2560    1,044 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2560 ผู้นำองค์กรนักศึกษา นำโดยนายธนกร สารบรรณ นายกองค์การนักศึกษา และนายธนพงศ์ วังทอง ประธานสภานักศึกษา พร้อมด้วยนายกสโมสรนักศึกษาคณะ วิทยาลัย และผู้นำนักศึกษา เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อแนะนำตัวในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ของผู้นำองค์กรนักศึกษาประจำปีพุทธศักราช 2560 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช ได้มอบนโยบายด้านการพัฒนาศึกษาและแนวทางการปฏิบัติงานของผู้นำนักศึกษาเพื่อเป็น คนดี คนเก่ง และมีคุณธรรม รวมถึงหลักการทำงานเชิงบูรณาการในลักษณะการทำงานเสมือนหน่วยงานราชการจริง โดยเฉพาะเรื่องความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส และตรวจสอบได้ ในการนี้ รองอธิการบดี (อาจารย์ชัช พชรธรรมกุล) ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา และหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา เข้าร่วมพบปะและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในโอกาสนี้ด้วย ณ ห้องประชุมแม่โจ้ 80 ปี สำนักงานอธิการบดี