ผู้แทนจาก Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น หารือความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 16/03/2560    807 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิคม มูลเมือง รักษาราชการแทนรองอธิการบดี, อาจารย์ ดร.ปรีดา นาเทเวศน์ และอาจารย์ ดร.ปรานอม ยังคำมั่น อาจารย์ประจำคณะผลิตกรรมการเกษตร ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Ikuo Kataoka คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และ Prof. Dr. Lrong Lim, Director of International Student Center พร้อมคณะ จาก Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุมศิขรินทร์ อาคารอำนวย ยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้