ผู้แทนจาก University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น หารือความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 20/03/2560    878 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.นิวุฒิ หวังชัย อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ นำ Prof. Dr. Kazuo N. Watanabe, Associate Director and Professor of Gene Research Center จาก University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น เข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดี เพื่อเยี่ยมคารวะ และหารือความร่วมมือทางวิชาการและการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ ห้องสุธาสิโนบล อาคารเทพศาสตร์สถิต