การเข้าศึกษาดูงานที่โรงบำบัดน้ำเสีย ม.แม่โจ้
วันที่ 14/03/2560    1,270 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 09.30 – 11.30 น.  ดร.ศิรประภา ชัยเนตร อาจารย์ผู้สอนวิชาหน่วยกระบวนการวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม นำนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมชั้นปีที่2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 33 คน เข้าศึกษา ดูงานระบบการบำบัดน้ำเสียของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจถึงกระบวนการที่เกิดขึ้นจริงในระบบบำบัดน้ำเสีย ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อเรียนรู้และการเรียนการสอนแก่นักศึกษาอย่างสูงสุด
ในการนี้ นายธีระชัย ตันเรืองพร หัวหน้างานประปาและสุขาภิบาล นางจีรพรรณ จันทราศัพท์ วิศวกรสิ่งแวดล้อม และนายพนมเทียน ทนคำดี นักวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่ผู้ควบคุมดูแลระบบบำบัดน้ำเสีย ให้การต้อนรับ ณ โรงบำบัดน้ำเสียรวมของมหาวิทยาลัยแม่โจ้