มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย เข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการของสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 24/03/2560    880 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม อาจารย์รชฎ เชื้อวิโรจน์ และอาจารย์ชัช พชรธรรมกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานอธิการบดี ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สนิท เหลืองบุตรนาค อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และคณะบุคลากรสายสนับสนุนเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการของสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สนิท เหลืองบุตรนาค กล่าวว่ามหาวิทยาลัยแม่โจ้มีความเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัดเจน พร้อมชื่นชมระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของแม่โจ้ที่นำมาใช้ในการบริหารจัดการได้จริง ทั้ง Emanage และ E meeting สมกับ Thailand 4.0 สอดคล้องกับนโยบายของรัฐ